A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Quan tổ chức Hội thi “Nhân viên nấu ăn giỏi” cấp huyện

Ngày 7/11/2022, Phòng Giáo dục  và Đào tạo huyện Văn Quan tổ chức Hội thi “Nhân viên nấu ăn giỏi” cấp huyện năm học 2022-2023.

Tham gia Hội thi có 45 thí sinh là nhân viên nấu ăn thuộc các trường Mầm non trên địa bàn huyện đã đạt loại giỏi tại hội thi cấp trường năm học 2022- 2023. Tại Hội thi mỗi nhân viên sẽ nấu các món ăn chính và 01 món tráng miệng cho 05 xuất ăn trong thời gian 120 phút.

anh 1_0.pngảnh : Các thi sinh tham gia Hội thi “Nhân viên nấu ăn giỏi” cấp huyện năm học 2022-2023

anh 2...jpg

Thông qua Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh nhân viên nấu ăn đạt danh hiệu “Nhân viên nấu ăn giỏi” và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia chăm sóc trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành. Tạo động lực cho nhân viên nấu ăn phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc, phát triển nghề nghiệp. Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhân viên nấu ăn rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chế biến các món ăn cho trẻ./.

HOÀNG HIỀN –ĐỨC TÔN

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan