HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, CÔ NUÔI GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 10/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023. Tham dự Hội thi có 159 giáo viên, cô nuôi của các trường Mầm non, trường Tiểu học, trường THCS trên địa bàn huyện.

anh 1_166.pngToàn cảnh buổi tổng kết Hội thi giáo viên, cô nuôi giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan

Tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm nay các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi gồm: phần thi trình bày biện pháp, đúng cấu trúc, trình bày rõ ràng, có nhiều ý tưởng mới phù hợp với cấp học, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy; phần thi giảng, giáo viên truyền đạt đúng, chính xác nội dung bài giảng, một số tiết sử dụng kiến thức tích hợp, liên môn trong giờ dạy, phát huy được sự năng động, sáng tạo của học sinh, kỹ thuật dạy học mới giúp học sinh khắc sâu kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng giờ dạy. Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các thí sinh tham gia hội thi chuẩn bị bài chu đáo, mang đến cho Hội thi nhiều tiết học hay, nhiều ý tưởng sáng tạo, tạo tiết học sôi nổi, nhất là trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng một cách hiệu quả; thể hiện tinh thần đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 theo hướng phát triển năng lực phẩm chất của học sinh. Các cô nuôi chế biến nhiều món ăn ngon, trình bày đẹp mắt, kích thích trẻ ăn ngon miệng và ăn hết xuất.

anh 2_179.pngCác đại biểu dự Hội nghị tổng kết

anh 3_35.jpgCác đại biểu dự Hội nghị tổng kết

anh 4_29.jpgMột số tiết dạy thi giảng trên lớp

anh 5_18.jpgMột số tiết dạy thi giảng trên lớp

anh 6_55.pngMột số tiết dạy thi giảng trên lớp

anh 7_5.jpgCác cô nuôi chế biến, trình bày nhiều món ăn ngon tại Hội thi

anh 8_20.pngCác cô nuôi chế biến, trình bày nhiều món ăn ngon tại Hội thi

anh 9_13.pngCác cô nuôi chế biến, trình bày nhiều món ăn ngon tại Hội thi

anh 10_7.pngBan Tổ chức trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

anh 11_4.pngBan Tổ chức trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện học năm học 2022-2023 là một trong những hoạt động chuyên môn tạo điều kiện để mỗi giáo viên khẳng định năng lực của bản thân, khắc phục những điểm còn hạn chế. Từ đó mỗi giáo viên, cô nuôi không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ phấn đấu có nhiều tiết dạy đạt chất l­ượng cao, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ giáo dục trong tình hình mới.

Kết quả Ban Tổ chức đã trao công nhận cho 38 cô nuôi giỏi, tặng danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 99 giáo viên Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2022 - 2023./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn (TTVT-TT HUYỆN)

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan