Các hoạt động trong tháng 10 năm học 2022 - 2023 của trường MN Khánh khê.

Thực hiện kế hoạch niệm vụ năm học 2022-2023 thì trong tháng 10 Cán bộ , giáo viên, nhân viên trường mầm non đã cố gắng thực hiện tốt các nội dung kế hoạch đề ra: BGH nhà trường đã tổ chức hội thảo chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm thông qua hội thảo BGH, giáo viên đã cùng nhau trao đổi, thống nhất các nội dung về chuyên môn; Công đoàn đã phối hợp với ban giám hiệu tổ chức hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động. Thực hiện phong trào thi đua chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các đồng chí giáo viên đã tích cực làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, kết quả là các bộ đồ dùng đồ chơi đều đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, phù hợp đối với trẻ ( Kết quả: 12/12 bộ đồ dùng xếp loại A). Ngoài ra  trẻ còn được trải nghiệm  làm thiệp tặng bà và mẹ nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  tự tay làm những tấm thiệp thật đẹp mắt, ý nghĩa tặng cho bà, cho mẹ, trẻ rất hào hứng và tích cực tham gia vào hoạt động. Cũng trong tháng 10 nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường, hoạt động này được sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí giáo viên và nhân viên thông qua đó các đ/c giáo viên , nhân viên đã được thể hiện bản thân, học tập được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp. (Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của nhà trường trong tháng 10)

- Hoạt động trải nghiệm bé làm thiệp tặng bà, mẹ nhân ngày 20/10

- Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường.

Tác giả: Trường Mầm non Khánh Khê